Dự án Việt Đức Legend City được chia làm hai giai đoạn. Giai đoạn 1 quy mô 27,5 ha, gồm 197 căn shophouse, 201 căn biệt thự, 2 tòa chung cư thương mại cao 20 tầng, nhà ở xã hội và các công trình thương mại dịch vụ, trường học, bãi đỗ xe, công viên cây xanh.

Giai đoạn 2 có diện tích 34,5 ha, gồm 185 căn shophouse, 203 căn biệt thự, nhà ở xã hội và các khu thương mại dịch vụ, trường học, bãi đỗ xe, công viên cây xanh mặt nước.

mặt bằng dự án việt đức legend city bình xuyên

Mặt bằng tổng thể dự án Việt Đức Legend City Vĩnh Phúc

Việt Đức Legend City Bình Xuyên có hình thức kiến trúc nhẹ nhàng, nhiều khoảng trống tạo thành các vách mềm giao hòa với cảnh quan xung quanh. Màu sắc công trình chủ yếu sử dụng các gam màu nhẹ và sáng, kiến trúc công trình thiết kế đơn giản, hài hòa, hợp lý.

Chiều cao công trình được quy hoạch theo nguyên tắc thấp dần, tạo không gian mở về phía sông Cà Lồ. Tại khu vực nút giao QL2A với đường trục chính Khu đô thị Mê Linh bố trí tháp đôi cao tầng tạo điểm nhấn cho dự án cũng như toàn khu vực. Xen kẽ các công trình cao tầng là các các công trình thấp tầng, công trình công cộng, tạo nên nhịp điệu cho mặt đứng toàn đô thị.

Để đáp ứng nhu cầu cả về an cư lẫn đầu tư, Legend City Việt Đức mang đến các dòng sản phẩm đẳng cấp là shophouse, liền kề, biệt thự, căn hộ thương mại và nhà ở xã hội